หัวข้อ : บว.แสดงความยินดีแก่คณะกรรมการบริหารวิชาการประจำบัณฑิตวิทยาลัยคนใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์ อินทรัคคัมพร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการประจำบัณฑิตวิทยาลัย  และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน เนื่องในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่งคณะกรรมการบริหารวิชาการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ในวันศุกร์ที่ 8 เม.ย. 2559 เวลา 13.30น. ณ ห้องประชุม 1-314 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 8 เมษายน 2559