หัวข้อ : บว. แสดงความยินดีแก่คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน

วันที่ 4 เมษายน 259 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เข้าพบและมอบกระเช้าดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ธีรภัทร วรรณฤมล เนื่องในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่งคณบดีคณะการสื่อสารมวลชน ณ ชั้น 1 อาคารคณะการสื่อสารมวลชน

โพสต์เมื่อ : 4 เมษายน 2559

0 s.