หัวข้อ : ถาม-ตอบ จากการสัมมนา เรื่อง การพัฒนาหลักสูตรและการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ. ๒๕๕๘

ถาม-ตอบ จากการสัมมนา เรื่อง การพัฒนาหลักสูตรและการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ. ๒๕๕๘ วันพุธที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ ณ โรงแรมแกรนด์วิว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม) โดย รศ.ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มช.

โพสต์เมื่อ : 24 มีนาคม 2559