หัวข้อ : บว.ให้การต้อนรับ อธิการบดีจาก Kyoto Institute of Technology

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2558 เวลา 13.30น. ทีมผู้บริหารและเลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับอาคันตุกะ Dr. Masao Furuyama อธิการบดีมหาวิทยาลัย Kyoto Institute of Technology พร้อมคณะ จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการจัดทำหลักสูตร Joint Master Degree Program ระหว่างคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแวะเยือนบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อพบปะทีมผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัยและหารือเรื่องสถานที่ตั้งศูนยประสานงานระหว่างมหาวิทยาลัยของทั้ง 2 แห่ง

โพสต์เมื่อ : 10 มีนาคม 2559