หัวข้อ : บว. จัดประชุมปรึกษาหรือการปรับปรุงหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม และได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สุรพล  ดำริห์กุล ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี และผู้แทนคณาจารย์จาก คณะมนุษยศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ คณะวิจิตรศิลป์ และคณะเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 1-316 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 29 กุมภาพันธ์ 2559