หัวข้อ : การประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) ครั้งที่ 1/2559

เมื่อวันศุกร์ ที่ 19กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) โดยมี อธิการบดี รองอธิการบดี คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และผู้แทนจาก 24 สถาบันเข้าร่วมประชุม ณห้องประชุมเสลา 1ชั้น 1อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์ จินายน อธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร และ ศาสตราจารย์ ดร.รัตนะ บัวสนธ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม

โพสต์เมื่อ : 25 กุมภาพันธ์ 2559