หัวข้อ : บัณฑิตวิทยาลัย และสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดโครงการสัมมนาเรื่อง การพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2558

บัณฑิตวิทยาลัย และสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา จะจัดโครงการสัมมนาเรื่อง "การพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2558" ในวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับแนวทางการจัดทำหลักสูตรและการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้สอดคล้องกับประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2558 และแนวทางการบริหารเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2558  โดยขอเรียนเชิญท่านคณบดี  รองคณบดี  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ  อาจารย์ประจำหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา (หลักสูตรละ 1-2 ท่าน) โดยขอให้คณะรวบรวมรายชื่อผู้จะเข้าร่วมสัมมนา  ส่งถึงสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา (ตามเอกสารที่ได้ส่งให้ทางคณะ)  ทางโทรสารหมายเลข  0-5394-1404 หรือทางอีเมล์  mathuros.k@cmu.ac.th หรือ keerati.t@cmu.ac.th ภายในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559

โพสต์เมื่อ : 2 กุมภาพันธ์ 2559

0.203126 s.