หัวข้อ : บว. ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00 น. บัณฑิตวิทยาลัย และคณะกรรมการสโสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในโอกาสการมาเยี่ยมเยือนและแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานสโมสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษาของทั้งสองสถาบัน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์ อินทรัคคัมพร รองคณบดีงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และคณะกรรมการสโสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุม 1-314 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 2 กุมภาพันธ์ 2559