หัวข้อ : บว. จัดประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาบัณฑิตศึกษา

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 เวลา 09.00 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุม 1-314 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เป็นผู้มอบนโยบายในการดำเนินการโครงการ/กิจกรรมสโมสรนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และรองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้กล่าวเปิดประชุมในครั้งนี้

โพสต์เมื่อ : 20 มกราคม 2559

0 s.