หัวข้อ : พิธีส่งรับมอบงานสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท.)

พิธีส่งรับมอบงานสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท.) โดย อ.ดร.เสาวภา ปัญจอริยะกุล เลขานุการสภาฯ (ผู้ส่งมอบ) และ รศ.ดร.เอกชัย แสงอินทร์ ประธานสภาฯ วาระ ๒๕๕๙-๖๐ (ผู้รับมอบ) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ชวิศ จิตรวิจารณ์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมผู้บริหาร สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๕๙

โพสต์เมื่อ : 13 มกราคม 2559