หัวข้อ : บว.จัดประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการประจำบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 8 มกราคม 2559 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานและกล่าวเปิดการประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการประจำบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะกรรมการบริหารวิชาการประจำบัณฑิตวิทยาลัยแต่ละคณะ พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้างานและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม โอกาสนี้ได้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุขที่ได้รับตำแหน่งคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องประชุมดอยสุเทพ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ จังหวัดเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 11 มกราคม 2559