หัวข้อ : รับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา สุคนธสรรพ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะ ณ ชั้น 3 ห้องรับรอง อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 7 มกราคม 2559

0 s.