หัวข้อ : รับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ สโมสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบของขวัญสวัสดีปีใหม่จาก นายชัยณรงค์ สินภู่ รองนายกสโมสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษาคนที่ 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 ณ ชั้น 3 ห้องรับรอง อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 6 มกราคม 2559