หัวข้อ : โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเพณี

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.บุษบัน ศิริธัญญาลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์ อินทรัคคัมพร รองคณบดีงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ผู้ข่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนียา เจติยานุกรกุล ผู้ช่วยคณบดีงานสหวิทยาการและประกันคุณภาพการศึกษา ดร.ศุภลักษณ์ ล้อมลาย เลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย ได้รับมอบหมายจากรองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเพณี มช.-ม.อ.- มช. 3 พลังเพื่อแผ่นดิน ครั้งที่ 1 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ โดย ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวเปิดพิธี โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน

โพสต์เมื่อ : 23 ธันวาคม 2558