หัวข้อ : บัณฑิตวิทยาลัยจัดอบรมสัมมนาบุคลากร กระตุ้นการสร้างความสุขในการทำงาน

วันที่ 16 ธันวาคม 2558 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยชียงใหม่ จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ : การทำงานอย่างมีความสุข คนหลากหลายรุ่นประทับใจ โดยมี ดร.ศุภลักษณ์ ล้อมลาย เลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้แทนคณบดีและผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวเปิดการอบรม โดยศาสตราจารย์ ดร.ชูชัย สมิทธิไกร ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การทำงานอย่างมีความสุข คนหลากหลายรุ่นประทับใจ” กิจกรรมกลุ่มเพื่อสร้างความสุข และเชิญอาจารย์สหรัฐ เจตมโนรมย์ อาจารย์พิเศษคณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรมนันทนาการช่วงบ่าย

โพสต์เมื่อ : 16 ธันวาคม 2558