หัวข้อ : บัณฑิตฯ ร่วมต้อนรับคณะดูงานจากม.อุบล

อ.ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ และนางพรรณี ลีรพันธุ์ หัวหน้างานบริหารทั่วไป นางขวัญปวีณ์ พงศ์กสิณปภพ หัวหน้างานบริการการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับ ดร. อรนุช พวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และคณะ ในโอกาศที่มาดูงานด้านการศึกษานานาชาติทั้งระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิศาลวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2558

โพสต์เมื่อ : 16 ธันวาคม 2558