คณบดี บว. เปิดงานนิทรรศการศิลปกรรม <b>IS เป็นส่วนหนึ่ง</b>

หัวข้อ : คณบดี บว. เปิดงานนิทรรศการศิลปกรรม IS เป็นส่วนหนึ่ง

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.00น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการศิลปกรรม "IS เป็นส่วนหนึ่ง" ณ บริเวณโถงชั้น 2 หอศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นโดยนักศึกษาปริญญาเอก ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผลงานที่จัดแสดงภายในนิทรรศการฯ เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาค้นคว้าแบบอิสระของนักศึกษารุ่นแรกในสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ

โพสต์เมื่อ : 17 พฤศจิกายน 2558

0 s.