หัวข้อ : บัณฑิตวิทยาลัย มช. จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 39 ปี

บัณฑิตวิทยาลัยวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 39 ปี โดยได้จัดให้มีพิธีทำบุญ เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.00-12.00 ที่ผ่านมา โดยมี รองศาสราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีทำบุญ สำหรับงานในครั้งนี้ จัดขึ้นเฉพาะภายในรวมถึงสหสาขาวิชาร่วม เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บัณฑิตวิทยาลัยและบุคลากรที่ปฏิบัติงาน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมและสร้างจิตสำนึกให้รักและผูกพันธ์กับองค์กร เพื่อเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ ตลอดจนเป็นการสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม โดยมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ ผู้แทนจากสำนัก คณะ และสถาบันต่างๆ และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ต่างเข้าร่วมพิธีด้วยความภาคภูมิใจและให้ความร่วมมือกันอย่างดียิ่ง

โพสต์เมื่อ : 13 พฤศจิกายน 2558