หัวข้อ : ทีมผู้ช่วยเลขานุการที่ประชุมทคบร. เข้าร่วมทัศนศึกษาเส้นทางดอยสุเทพ พร้อมกับผู้บริหารบัณฑิตศึกษา

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2558 ทีมผู้ช่วยเลขานุการที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) ได้แก่ นางสาวดรันภัทร มหายศ นางสาวรัษดาวรรณ สุดใจ และนายพาณุพงศ์ รินเขียว ได้รับมอบหมายจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ ประธานทคบร. และคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อเข้าร่วมดูแลทีมผู้บริหาร ทคบร. ในการเดินทางทัศนศึกษาเส้นทางดอยสุเทพ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จาตุพงศ์ วาฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพในการนำทีมผู้บริหาร ทคบร.และเจ้าหน้าที่ผู้ติดตาม เข้าสักการะบูชาครูบาเจ้าศรีวิชัย วัดพระธาตุดอยสุเทพ พร้อมทั้งพาคณะเดินทางเข้าเยี่ยมชมบ้านชาวเขาดอยปุย และพระตำนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ตลอดวัน

โพสต์เมื่อ : 3 พฤศจิกายน 2558