หัวข้อ : คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีเปิดงานประชุมวิชาการ The 36th National Graduate Research Conference

วันที่ 29 ตุลาคม 2558  รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์  คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในนามประธานที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) เข้าร่วมในพิธีเปิดการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 36 (Joint Symposiums : 36th NGRC : ICIRD 2015 : ICGCP 2015) ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวให้การต้อนรับ และนายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน พร้อมกันนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จาตุพงศ์ วาฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้มอบธงเจ้าภาพจัดประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาครั้งที่ 37 (สคบท.) ให้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรุณสิริ ใจมา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เพื่อเป็นเจ้าภาพในการประชุมวิชาการเสนอผลงานฯ ในครั้งต่อไป และร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ หัวข้อ "Green Society"   โดย ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ ประธานสถาบันออกแบบอนาคตของประเทศไทย ตลอดจนการบรรยายเสร็จสิ้น

โพสต์เมื่อ : 3 พฤศจิกายน 2558